Những điểm cần lưu ý khi lựa chọn cửa nhựa gỗ composite

Cùng với sự phát triển của xã hội, xu hướng sử dụng cửa giả gỗ đang dần trở nên vô cùng phổ biến. Và một trong những cái tên ấn tượng nhất, có thể kể đến cửa nhựa gỗ composite. Loại cửa này có gì đặc biệt? Khi lựa chọn nên lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời mà chúng tôi dành cho bạn.

Quan tâm đến khả năng chống nước, mối mọt vượt trội

Cửa nhựa gỗ composite được làm từ vật liệu nhựa gỗ composite là hợp chất composite cùng với bột gỗ mịn, cho phép nó sở hữu khả năng chịu nước lên tới 100%. Và đó cũng là lý do mà loại cửa này nói không với tình trạng hoen ố, ẩm mốc trong môi trường độ ẩm cao.

Đặc biệt hơn, cửa nhựa gỗ composite so với những dòng cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp có thế hạn chế tối đa tình trạng mối mọt.

SYA 364 768x768 1

Quan tâm đến khả năng chịu lực lớn

Cửa nhựa gỗ composite có kết cấu đặc biệt, theo đó, các hạt nhựa sẽ bao bọc bên ngoài bột gỗ mịn, cho phép nó sở hữu tính cứng, đanh của gỗ và dẻo dai của nhựa. Cứng, đanh sẽ giúp cửa được chắc tay và có độ đầm, khả năng chịu tác động lực được đánh giá là tương đối tốt.

Quan tâm đến vấn đề chịu nhiệt tốt, có thể chống cháy lan khi có hỏa hoạn

Khả năng chịu nhiệt, chống cháy của cửa nhựa gỗ composite cũng là một trong những điểm cộng tuyệt đối. Bởi thực tế, khi có hỏa hoạn xảy ra, cửa nhựa gỗ composite đã trở thành bức tường chắn, cách nhiệt, hạn chế cháy lan, từ đó giúp giảm thiểu những rủi ro có thể gặp phải.

Quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ

Cửa nhựa gỗ composite là sản phẩm sở hữu nhiều màu sắc, bảng màu thể hiện lên tới 30 màu đủ các tone trầm tới sáng. Ngoài ra, các đường vân gỗ của loại cửa này được mô phỏng dựa theo những loại vân gỗ trong tự nhiên, đảm bảo sự chân thực cả về màu sắc lẫn họa tiết đảm bảo có thể đáp ứng được tối đa các phong cách nội thất khác nhau, giúp người dùng có được nhiều lựa chọn phù hợp nhất có thể.

Quan tâm đến công tác vệ sinh, lau chùi diễn ra đơn giản, nhanh gọn

SYB.2A B02.

Với đặc điểm cấu tạo phẳng, mịn, không kẽ hở, không mối nối, cửa nhựa gỗ composite có thể được lau chùi, vệ sinh một cách đơn giản và nhanh gọn với chỉ một chiếc khăn mềm, ẩm, hạn chế sử dụng các vật dụng nhọn, sắc. Người dùng nên lên kế hoạch vệ sinh định kỳ để quá trình sử dụng sản phẩm được hiệu quả, bền đẹp dài lâu.

Thời điểm hiện tại, với một không gian nội thất xác định, người dùng sẽ có thể có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp. Có điều, chắc chắn cửa nhựa gỗ composite vẫn luôn là một cái tên khiến bạn phải lưu tâm rất nhiều. Trên đây là đôi dòng chia sẻ của người viết đối với sản phẩm cửa nhựa gỗ composite và những điểm cần lưu ý khi lựa chọn dòng sản phẩm này. Hy vọng, bài viết sẽ có giá trị tham khảo và giúp ích ít nhiều đối với bạn đọc trong quá trình chọn lựa. Chúc bạn đọc may mắn và có được sự lựa chọn phù hợp như mong đợi.

Hỗ Trợ Online 24/7